1. Trang chủ
 2. Sản phẩm

FLW là nhà sản xuất các thiết bị nông nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm máy cấy lúa, máy trồng cây, máy gieo hạt và các loại máy thu hoạch nông sản khác, với nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú, đáp ứng những nhu cầu canh tác khác nhau của bạn. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận sản xuất máy móc tùy chỉnh theo nhu cầu riêng biệt, tùy thuộc vào điều kiện, phân loại cây trồng và thói quen canh tác khác nhau ở mỗi khu vực và mỗi quốc gia.

  1. Máy cấy lúa đẩy tay, Máy cấy lúa mạ nhổ
  2. Máy cấy lúa đẩy tay, Máy cấy lúa mạ nhổ Máy cấy lúa ngồi lái với số hàng là 6 hàng hoặc 4 hàng, và chiều rộng làm việc từ 1,2 đến 1,8 mét, với hiệu suất 0,1 đến 0,2 hecta mỗi giờ.
  1. Máy cấy lúa ngồi lái
  2. Máy cấy lúa ngồi lái Máy cấy lúa ngồi lái của chúng tôi với thiết kế cấy 6 hàng, chiều rộng làm việc là 1,8 mét, với hiệu quả đạt 0,4 hecta mỗi giờ.
  1. Máy trồng cây, Máy trồng cây dạng kẹp
  2. Máy trồng cây, Máy trồng cây dạng kẹp Máy trồng cây dạng kẹp này là sự tích hợp giữa các bước mở rãnh, trồng cây, lấp đất và tưới nước trên cùng một chiếc máy. Nó có thể thực hiện trồng các loại cây như khoai tây, khoai lang, rau, cây thuốc lá, ớt,…
  1. Máy trồng cây, Máy trồng cây dạng cốc
  2. Máy trồng cây, Máy trồng cây dạng cốc Máy trồng cây dạng cốc với kết cấu tổ hợp, mỗi một tổ hợp đơn đều có thể hoàn thành việc trồng cây một cách độc lập, dễ dàng hơn trong bảo trì bảo dưỡng.
  1. Máy trồng mía 2CZX
  2. Máy trồng mía 2CZX Máy có thể thực hiện 8 công đoạn canh tác bao gồm mở rãnh, bón phân, cắt đoạn, gieo hạt, lấp đất, đậy lớp bảo vệ, xới đất, và ép đất.
  1. Máy trồng cây 2CMS
  2. Máy trồng cây 2CMS Máy có thể thực hiện 6 công đoạn trong một lần thao tác đó là mở rãnh, cắt đoạn, gieo hạt, lấp đất, xới đất và ép đất.
  1. Máy trồng cây 2CZX-3
  2. Máy trồng cây 2CZX-3 Máy có thể thực hiện 6 khâu mở rãnh, cắt đoạn, gieo hạt, lấp đất, xới đất và ép đất trong một lần thao tác.
  1. Phân loại cây trồng
  2. Phân loại cây trồng Công ty thiết bị nông nghiệp Nantong FLW chúng tôi sẽ tư vấn loại máy thích hợp nhất cho bạn dựa trên nhu cầu và loại cây bạn trồng.
  1. Máy gieo sạ lúa 2DBZ-10
  2. Máy gieo sạ lúa 2DBZ-10 Máy gieo hạt lần lượt theo thứ tự, giúp cây đứng thẳng, chống lại thời tiết và cây không đổ ngả, đảm bảo hiệu quả gieo trồng.
  1. Máy gieo sạ lúa 2DBX-10
  2. Máy gieo sạ lúa 2DBX-10 Máy gieo hạt lần lượt theo thứ tự, giúp cây đứng thẳng, chống lại thời tiết và cây không đổ ngả, đảm bảo hiệu quả gieo trồng.
  1. Máy gieo sạ lúa 2DB-8
  2. Máy gieo sạ lúa 2DB-8 Tốc độ làm việc của máy được điều khiển thông qua motor chuyển động, thực hiện gieo sạ hạt giống một cách chính xác.Sử dụng bánh xe trượt, cho phép điều chỉnh được.
  1. Máy gặt đập liên hợp 4LZ-1.0
  2. Máy gặt lúa Máy gặt đập liên hợp với ưu điểm chất lượng tốt, hiệu quả cao, tỉ lệ thất thoát thấp, giá thành rẻ và nhanh hồi vốn.
  1. Máy thu hoạch rau 4UM-120
  2. Máy thu hoạch rau Máy thu hoạch rau của FLW là loại máy thu hoạch rau ăn lá được thiết kế đặc biệt cho ngành nông nghiệp bởi Công...
Video

Với khả năng thiết kế và sản xuất mạnh mẽ, đồng thời là một trong những nhà sản xuất thiết bị nông nghiệp hàng đầu Trung Quốc. Chúng tôi có nhà máy sản xuất, đội ngũ nhân viên và kỹ sư chuyên nghiệp trong thiết kế máy móc nông nghiệp. Tất cả các thiết bị của chúng tôi đều dựa trên nhu cầu canh tác thực tế của người nông dân, bao gồm máy cấy lúa và máy gặt, với thao tác sử dụng dễ dàng, hiệu quả, bền bỉ.