1. Trang chủ
 2. Sản phẩm
 3. Máy trồng cây
 4. Máy trồng cây, Máy trồng cây dạng kẹp

Máy trồng cây, Máy trồng cây dạng kẹp

Bộ phận kẹp cây giống được lắp đặt trên chuỗi dây xích, người thao tác sẽ đặt cây giống lên bộ phận kẹp cây giống trên chuỗi dây xích, sau khi cây giống tiếp đất sẽ tiến hành nhả cây giống và hoàn thành việc lấp đất.

Máy trồng cây dạng kẹp này là sự tích hợp giữa các bước mở rãnh, trồng cây, lấp đất và tưới nước trên cùng một chiếc máy. Nó có thể thực hiện trồng các loại cây như khoai tây, khoai lang, rau, cây thuốc lá, ớt,…

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị nông nghiệp, chúng tôi hiện đang cung cấp những loại máy trồng cây dạng kẹp sau đây

  1. Máy trồng cây 2CGF
  2. Máy trồng cây 2CGF Hiệu suất cao: Máy trồng cây này mang lại hiệu quả gấp đôi các loại máy trồng cây thông thường khác, và gấp 10 lần so với trồng cây theo phương pháp thủ công. Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.
  1. Máy trồng cây 2ZQ-4
  2. Máy trồng cây 2ZQ-4 Ứng dụng rộng rãi : Trồng được cả cây giống có bầu đất và không có bầu đất, có thể điều chỉnh được khoảng cách hàng, khoảng cách cây, độ sâu và số hàng theo ý muốn.
  1. Máy trồng cây 2ZL-2
  2. Máy trồng cây 2ZL-2 Kết cấu khoa học : Máy trồng cây dạng kẹp với kết cấu mô đun sáng tạo, tiện lợi cho việc vận hành và bảo trì bảo dưỡng.Hiệu suất cao, giúp giảm đáng kể lượng công việc.

Với khả năng thiết kế và sản xuất mạnh mẽ, đồng thời là một trong những nhà sản xuất thiết bị nông nghiệp hàng đầu Trung Quốc. Chúng tôi có nhà máy sản xuất, đội ngũ nhân viên và kỹ sư chuyên nghiệp trong thiết kế máy móc nông nghiệp. Tất cả các thiết bị của chúng tôi đều dựa trên nhu cầu canh tác thực tế của người nông dân, bao gồm máy cấy lúa và máy gặt, với thao tác sử dụng dễ dàng, hiệu quả, bền bỉ.

Danh sách sản phẩm
Liên hệ chúng tôi
 • NANTONG FLW AGRICULTURAL EQUIPMENT CO., LTD
 • Địa chỉ: No.18 Kexing Road, Nantong City, Jiangsu Province
 • Người phụ trách: Ms. Zhu
 • Mobile: +86-13861906962
 • Tel.: +86-513-83548033
 • Fax: +86-513-85178608
 • E-mail: flwyan@163.com
 • Wechat: +86-13861906962