1. Trang chủ
 2. Sản phẩm
 3. Máy cấy lúa
 4. Máy cấy lúa ngồi lái

Máy cấy lúa ngồi lái

So với máy cấy lúa dạng đẩy tay thì máy cấy lúa ngồi lái mang lại hiệu suất cao hơn, hiệu quả hơn.

Máy cấy lúa ngồi lái của chúng tôi với thiết kế cấy 6 hàng, chiều rộng làm việc là 1,8 mét, với hiệu quả đạt 0,4 hecta mỗi giờ.

  1. Máy cấy lúa ngồi lái 2ZG-6DMF
  2. Máy cấy lúa ngồi lái 2ZG-6DMF Sử dụng bộ điều khiển thông minh có khả năng kết hợp bón phân. Máy cấy lúa và bón phân vận hành đồng thời, tiết kiệm thời gian.
  1. Máy cấy lúa ngồi lái 2ZG-6DK
  2. Máy cấy lúa ngồi lái 2ZG-6DK Mã lực lớn cùng với thùng chứa nhiên liệu dung tích lớn, giúp máy có thể hoạt động liên tục không ngắt quãng trong thời gian dài, nâng cao hiệu quả làm việc.
  1. Máy cấy lúa ngồi lái 2ZG-6DM
  2. Máy cấy lúa ngồi lái 2ZG-6DM Mã lực lớn cùng với thùng chứa nhiên liệu dung tích lớn, giúp máy có thể hoạt động liên tục không ngắt quãng trong thời gian dài, nâng cao hiệu quả làm việc.

So với máy cấy lúa dạng đẩy tay thì máy cấy lúa ngồi lái mang lại hiệu suất cao hơn, hiệu quả hơn. Máy cấy lúa ngồi lái của chúng tôi với thiết kế cấy 6 hàng, chiều rộng làm việc là 1,8 mét, với hiệu quả đạt 0,4 hecta mỗi giờ.

Với khả năng thiết kế và sản xuất mạnh mẽ, đồng thời là một trong những nhà sản xuất thiết bị nông nghiệp hàng đầu Trung Quốc. Chúng tôi có nhà máy sản xuất, đội ngũ nhân viên và kỹ sư chuyên nghiệp trong thiết kế máy móc nông nghiệp. Tất cả các thiết bị của chúng tôi đều dựa trên nhu cầu canh tác thực tế của người nông dân, bao gồm máy cấy lúa và máy gặt, với thao tác sử dụng dễ dàng, hiệu quả, bền bỉ.

Danh sách sản phẩm
Liên hệ chúng tôi
 • NANTONG FLW AGRICULTURAL EQUIPMENT CO., LTD
 • Địa chỉ: No.18 Kexing Road, Nantong City, Jiangsu Province
 • Người phụ trách: Ms. Zhu
 • Tel.: +86-513-83548033
 • Fax: +86-513-85178608