1. Trang chủ
 2. Sản phẩm
 3. Máy trồng cây
 4. Phân loại cây trồng

Phân loại cây trồng

Công ty thiết bị nông nghiệp Nantong FLW chúng tôi sẽ tư vấn loại máy thích hợp nhất cho bạn dựa trên nhu cầu và loại cây bạn trồng.

Từ năm 1999 đến nay, chúng tôi cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh trong canh tác các loại cây trồng nông nghiệp với hơn 30 loại cây khác nhau như rau, cây thuốc lá, dứa, khoai lang, mía,.vv.. Điển như như các loại máy chúng tôi liệt kê trong danh mục. Ngoài ra, bạn cũng có thể trao đổi trực tiếp với chúng tôi loại cây bạn trồng, chúng tôi sẽ dựa trên nhu cầu đó và cung cấp đến bạn loại máy thích hợp nhất.

  1. Máy trồng cà chua
  2. Máy trồng cà chua Do vậy trong quá trình thiết kế và chế tạo máy trồng cà chua chúng tôi vô cùng chú trọng đến các vấn đề này, giúp làm tăng sản lượng cà chua ở mức cao nhất có thể.
  1. Máy trồng cây, Máy trồng dứa thơm
  2. Máy trồng cây, Máy trồng dứa thơm Máy trồng dứa của chúng tôi mang lại hiệu quả cao gấp 4-5 lần so với phương pháp trồng dứa thủ công, máy hoạt động tích hợp các công đoạn tạo rãnh, cắm cây, lấp đất và tưới nước.
  1. Máy trồng cây, Máy trồng khoai
  2. Máy trồng cây, Máy trồng khoai Hiệu quả cao, chất lượng cây trồng tốt, có thể điều chỉnh các tính năng dựa trên nhu cầu của bạn.
  1. Máy trồng cây, Máy trồng rau
  2. Máy trồng cây, Máy trồng rau Những loại rau khác nhau đều có những yêu cầu khác nhau trong trồng trọt và canh tác, do vậy cần phải chọn đúng loại máy trồng phù hợp và đáp ứng được yêu cầu của các loại rau đó.
  1. Máy trồng cây, Máy trồng cây thuốc lá
  2. Máy trồng cây, Máy trồng cây thuốc lá Với bộ phận tạo rãnh và lấp đất đặc thù, giúp làm tăng tỷ lệ sống cho cây giống.
  1. Máy trồng cây, Máy trồng súp lơ
  2. Máy trồng cây, Máy trồng súp lơ Nếu trồng bằng phương pháp thủ công chỉ đạt 0,7 mẫu/ngày , thì trồng bằng máy có thể đạt 20 mẫu/ngày.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các loại thiết bị nông nghiệp, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Danh sách sản phẩm
Liên hệ chúng tôi
 • NANTONG FLW AGRICULTURAL EQUIPMENT CO., LTD
 • Địa chỉ: No.18 Kexing Road, Nantong City, Jiangsu Province
 • Người phụ trách: Ms. Zhu
 • Mobile: +86-13861906962
 • Tel.: +86-513-83548033
 • Fax: +86-513-85178608
 • E-mail: flwyan@163.com
 • Wechat: +86-13861906962