1. Trang chủ
 2. Sản phẩm
 3. Máy trồng cây
Máy trồng cây

Máy trồng cây

Máy trồng cây là thiết bị dùng để trồng các loại cây giống xuống bề mặt đất. Máy được cấu thành từ những bộ phận độc lập, có thể sử dụng kết hợp với những loại máy kéo có kích thước lớn nhỏ khác nhau.

  1. Máy trồng cây 2CGF
  2. Máy trồng cây 2CGF Hiệu suất cao: Máy trồng cây này mang lại hiệu quả gấp đôi các loại máy trồng cây thông thường khác, và gấp 10 lần so với trồng cây theo phương pháp thủ công. Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.
  1. Máy trồng cây 2ZQ-4
  2. Máy trồng cây 2ZQ-4 Ứng dụng rộng rãi : Trồng được cả cây giống có bầu đất và không có bầu đất, có thể điều chỉnh được khoảng cách hàng, khoảng cách cây, độ sâu và số hàng theo ý muốn.
  1. Máy trồng cây 2ZL-2
  2. Máy trồng cây 2ZL-2 Kết cấu khoa học : Máy trồng cây dạng kẹp với kết cấu mô đun sáng tạo, tiện lợi cho việc vận hành và bảo trì bảo dưỡng.Hiệu suất cao, giúp giảm đáng kể lượng công việc.
  1. Máy trồng cây 2ZBX
  2. Máy trồng cây 2ZBX Kết cấu khoa học :Máy trồng cây dạng kẹp với kết cấu mô đun sáng tạo, tiện lợi cho việc vận hành và bảo trì bảo dưỡng.
  1. Máy trồng cây 2ZB-1
  2. Máy trồng cây 2ZB-1 mang lại hiệu quả cao gấp 4-6 lần so với trồng theo phương pháp thủ công.Tính ứng dụng cao: có thể điều chỉnh khoảng cách hàng, khoảng cách cây và chiều sâu cắm cây.
Bạn muốn trồng cây gì?

Các loại máy trồng cây của chúng tôi có thể tiến hành trồng được hơn 30 loại cây nông sản khác nhau, như khoai tây, khoai lang, dứa, mía, cà chua, ớt,.vv.. Dưới dây là một số ví dụ về các dòng máy trồng cây điển hình. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm máy trồng cây cho một loại nông sản bất kỳ nào đó, hãy trao đổi với chúng tôi, để nhận được tư vấn tốt nhất và hợp lý nhất.

  1. Máy trồng cà chua
  2. Máy trồng cà chua Do vậy trong quá trình thiết kế và chế tạo máy trồng cà chua chúng tôi vô cùng chú trọng đến các vấn đề này, giúp làm tăng sản lượng cà chua ở mức cao nhất có thể.
  1. Máy trồng cây, Máy trồng dứa thơm
  2. Máy trồng cây, Máy trồng dứa thơm Máy trồng dứa của chúng tôi mang lại hiệu quả cao gấp 4-5 lần so với phương pháp trồng dứa thủ công, máy hoạt động tích hợp các công đoạn tạo rãnh, cắm cây, lấp đất và tưới nước.
  1. Máy trồng cây, Máy trồng khoai
  2. Máy trồng cây, Máy trồng khoai Hiệu quả cao, chất lượng cây trồng tốt, có thể điều chỉnh các tính năng dựa trên nhu cầu của bạn.
  1. Máy trồng cây, Máy trồng rau
  2. Máy trồng cây, Máy trồng rau Những loại rau khác nhau đều có những yêu cầu khác nhau trong trồng trọt và canh tác, do vậy cần phải chọn đúng loại máy trồng phù hợp và đáp ứng được yêu cầu của các loại rau đó.
  1. Máy trồng cây, Máy trồng cây thuốc lá
  2. Máy trồng cây, Máy trồng cây thuốc lá Với bộ phận tạo rãnh và lấp đất đặc thù, giúp làm tăng tỷ lệ sống cho cây giống.
  1. Máy trồng cây, Máy trồng súp lơ
  2. Máy trồng cây, Máy trồng súp lơ Nếu trồng bằng phương pháp thủ công chỉ đạt 0,7 mẫu/ngày , thì trồng bằng máy có thể đạt 20 mẫu/ngày.

Với khả năng thiết kế và sản xuất mạnh mẽ, đồng thời là một trong những nhà sản xuất thiết bị nông nghiệp hàng đầu Trung Quốc. Chúng tôi có nhà máy sản xuất, đội ngũ nhân viên và kỹ sư chuyên nghiệp trong thiết kế máy móc nông nghiệp. Tất cả các thiết bị của chúng tôi đều dựa trên nhu cầu canh tác thực tế của người nông dân, bao gồm máy cấy lúa và máy gặt, với thao tác sử dụng dễ dàng, hiệu quả, bền bỉ.

Danh sách sản phẩm
Liên hệ chúng tôi
 • NANTONG FLW AGRICULTURAL EQUIPMENT CO., LTD
 • Địa chỉ: No.18 Kexing Road, Nantong City, Jiangsu Province
 • Người phụ trách: Ms. Zhu
 • Tel.: +86-513-83548033
 • Fax: +86-513-85178608