1. Trang chủ
 2. Sản phẩm
 3. Máy gieo sạ lúa

Máy gieo sạ lúa

Máy gieo sạ lúa tiến hành gieo sạ theo khoảng cách hàng và khoảng cách hạt đã định. Máy được cấu thành từ các bộ phận như khung máy, thùng chứa thóc giống, bộ phận bỏ hạt giống, bộ phận mở rãnh, và bộ phận lấp đất, ép đất. Khoảng cách hàng và khoảng cách hạt đều có thể điều chỉnh được theo ý muốn.

Hiện nay, trên thị trường máy móc nông nghiệp Việt Nam cũng đã xuất hiện nhiều loại máy gieo sạ lúa khác nhau, nhưng phần nhiều trong số đó là máy móc tự chế dạng kéo tay, cách thức hoạt động còn thủ công, chưa mang lại hiệu quả lý tưởng. Với máy gieo sạ lúa của chúng tôi bạn có thể điều chỉnh khoảng cách hàng, khoảng cách hạt và số lượng hạt theo nhu cầu của mình. Nâng cao đáng kể hiệu quả gieo trồng.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị nông nghiệp, chúng tôi đề xuất tới bạn một số loại máy gieo sạ lúa sau đây

  1. Máy gieo sạ lúa 2DBZ-10
  2. Máy gieo sạ lúa 2DBZ-10 Máy gieo hạt lần lượt theo thứ tự, giúp cây đứng thẳng, chống lại thời tiết và cây không đổ ngả, đảm bảo hiệu quả gieo trồng.
  1. Máy gieo sạ lúa 2DBX-10
  2. Máy gieo sạ lúa 2DBX-10 Máy gieo hạt lần lượt theo thứ tự, giúp cây đứng thẳng, chống lại thời tiết và cây không đổ ngả, đảm bảo hiệu quả gieo trồng.
  1. Máy gieo sạ lúa 2DB-8
  2. Máy gieo sạ lúa 2DB-8 Tốc độ làm việc của máy được điều khiển thông qua motor chuyển động, thực hiện gieo sạ hạt giống một cách chính xác.Sử dụng bánh xe trượt, cho phép điều chỉnh được.

Với khả năng thiết kế và sản xuất mạnh mẽ, đồng thời là một trong những nhà sản xuất thiết bị nông nghiệp hàng đầu Trung Quốc. Chúng tôi có nhà máy sản xuất, đội ngũ nhân viên và kỹ sư chuyên nghiệp trong thiết kế máy móc nông nghiệp. Tất cả các thiết bị của chúng tôi đều dựa trên nhu cầu canh tác thực tế của người nông dân, bao gồm máy cấy lúa và máy gặt, với thao tác sử dụng dễ dàng, hiệu quả, bền bỉ.

Danh sách sản phẩm
Liên hệ chúng tôi
 • NANTONG FLW AGRICULTURAL EQUIPMENT CO., LTD
 • Địa chỉ: No.18 Kexing Road, Nantong City, Jiangsu Province
 • Người phụ trách: Ms. Zhu
 • Tel.: +86-513-83548033
 • Fax: +86-513-85178608