1. Trang chủ
  2. về chúng tôi
Nantong FLW Argricultural Equipment Co., Ltd.

Nằm tại vị trí Khu phát triển công nghệ thành phố Nam Thông tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Công ty Nantong FLW đã có hơn hai thập kỷ tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị nông nghiệp.

Chúng tôi chủ yếu tập trung vào các sản phẩm như máy cấy lúa, máy gieo sạ lúa, máy trồng cây, máy trồng mía, máy trồng khoai lang,…và các loại máy móc thu hoạch khác. Công ty chúng tôi cung cấp những giải pháp trong gieo trồng và thu hoạch nông sản. Với đội ngũ 56 nhân viên nghiên cứu và phát triển sản phẩm, sở hữu hơn 40 bằng sáng chế khoa học. Chúng tôi có thể dựa trên nhu cầu, tình hình thực tế và các điều kiện vốn có của khách hàng, để đưa ra giải pháp và thiết bị phù hợp nhất, đáp ứng những nhu cầu đó.

Chúng tôi đã được cấp chứng nhận về quản lý chất lượng ISO 9001:2015
ISO 9001:2015

Máy cấy lúa hiện đại. Máy cấy lúa đẩy tay là thiết bị được FLW trực tiếp nghiên cứu và cho ra mắt từ nhiều năm trước, đã nhận được sự công nhận và những phản hồi tốt từ phía thị trường, được sử dụng rộng rãi trên các tỉnh thành phố lớn trong nước, đồng thời xuất khẩu ra hơn 20 quốc gia. Máy cấy lúa ngồi lái của chúng tôi cũng vinh dự nhận được giải nhì về phát minh công nghệ cấp quốc gia, đã dược xuất khẩu tới Việt Nam, Indonesia, Ấn Độ và các nước Đông Nam Á khác.

Máy trồng cây đa năng. Các loại máy trồng cây của chúng tôi được tích hợp nhiều tính năng vượt trội trên cùng một thiết bị, như tạo rãnh, đặt cây, lấp đất, bón phân, tưới nước, …và các công đoạn khác. Có thể tiến hành trồng được hơn 30 loại cây trồng khác nhau như: rau, cây thuốc lá, cây bông, cây mía, khoai, cà chua, .vv.. Máy trồng cây của chúng tôi hiện đã và đang được sử dụng tại trên 20 tình thành phố trong nước và 6 quốc gia khác nhau.

Thiết bị gia công và thử nghiệm hiện đại

Công ty chúng tôi trang bị những máy móc gia công CNC hiện đại với máy thử nghiệm hoàn toàn tự động, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm máy móc làm ra. Với dây chuyền lắp ráp linh hoạt, có thể đáp ứng những nhu cầu đặc biệt của khách hàng với số lượng nhỏ và biến đổi công nghệ nhanh chóng. Chúng tôi luôn tư vấn những thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu của bạn , ngoài ra nếu bạn cần hỗ trợ hay muốn trao đổi nhiều hơn, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tạo ra những thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu đó.

  • Trung tâm gia công đứng

Trung tâm gia công đứng
  • Máy tiện CNC

Máy tiện CNC
  • Máy gia công CNC

Máy gia công CNC
  • Máy đo tọa độ ba chiềuMáy đo tọa độ ba chiều
Video